Cách tạo số điện thoại ảo bằng 2ndLine| AnonyViet

  Trước đây, có một số dịch vụ miễn phí để tạo số điện thoại ảo như: Textnow, TextPlus, NextPlus... nhưng gần đây bị ngưng hoạt động hết rồi. Rất may lại có 1 dịch vụ ra đời có tên là 2ndLine. Cho phép bạn tạo số ảo theo Quốc gia, bang của Mỹ.

  2ndLine sử dụng 3G/4F hoặc WiFi của bạn để cung cấp cho điện thoại ảo. Chỉ cần tải App 2ndLine, chọn một số điện thoại trong danh sách của App là bạn có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin không giới hạn từ số điện thoại ảo này.
  Kết quả hình ảnh cho 2ndLine
  Tiến hành tạo tài khoản, Bạn có thể đăng ký bằng Email bậy bạ cũng được. Còn nếu muốn giữ tài khoản và số điện thoại lâu dài thì đăng ký bằng Email của mình.
  đăng ký 2ndline
  Bước tiếp theo, bạn click vào Verify Your Account
  Verify Your Account
  Bước quan trọng là vượt qua Captcha của Google thôi. Quá trình này sẽ tự động nếu điện thoại và IP của bạn sạch, chưa spam lần nào.
  recaptcha
  Bạn nhớ cấp tất cả quyền ứng dụng 2ndLine cho điện thoại nha. Chọn vào Setup.
  quyền ứng dụng 2ndLineBạn chọn cho phép các quyền: Nghe/gọi, ghi âm, danh bạ, bộ nhớ., vị trí… Như vậy mới có thể nhận cuộc gọi xác minh được.
  Nghe/gọi
  ghi âmdanh bạvị trí
  Tiếp theo, bạn có thể chọn số điện thoại cho mình được rồi. 3 số đầu tiên sẽ quy định từ tiểu bang của Mỹ.  (Tham khảo danh sách Phone Code ở Mỹ)
  chọn số điện thoại ảoNếu bạn không thích có thể chọn vào Change area code để lấy số khác. Ví dụ: 520 là của bang Arizona.
  mã vùng mỹ
  Đây là số điện thoại ảo của bạn:
  số ảo 2ndline

  Cách sử dụng số điện thoại ảo

  Cách sử dụng số điện thoại ảo 
  Bạn dùng số của 2ndLine cung cấp để đăng ký các dịch vụ như Email, Facebook… hay bất cứ dịch vụ nào cần xác minh số điện thoại. Bạn có thể nhận SMS hoặc cuộc gọi. Và có thể gọi cho 1 số thuê bao khác ở Mỹ hoàn toàn miễn phí luôn. Trên App có cung cấp cho bạn giao diện để gọi điện và nhắn tin như trên điện thoại. Bạn tự khám phá nhé.
  ...
  Nội dung chính